Giới thiệu về Websitegiaoduc.com

WEBSITEGIAODUC.COM là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), thiết kế website, cổng thông tin cho các cơ quan quản lý giáo dục và trường học, là đơn vị trực thuộc Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam (VNOMEDIA). Trụ sở Số 103 Nguyễn Du – TP. Vinh – Nghệ An. Tel: 02383 552 996. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Giới thiệu về Websitegiaoduc.com

 

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, cùng với Thiết kế websitetruonghoc.com thì Thiết kế websitegiaoduc.com đã xây dựng và quản lý trên 1.000 Website, Cổng thông tin Điện tử bao gồm: Website Trường Trung cấp, Website trường Cao đẳng, Website Trung tâm hướng nghiệp, Website Phòng giáo dục và Đào tạo, Website trường THPT cho đến Website cho các trường THCS, Website trường Tiểu học, Website trường Mầm non trên toàn quốc.

 

Điểm nổi bật trong thiết kế của Thiết kế websitegiaoduc.com là phong phú về giao diện, thể loại, phù hợp với từng bậc học. Theo đó, các ứng dụng và tiện ích trên website cũng được tích hợp một cách có chọn lựa phù hợp với các bậc học để các nhà trường dễ sử dụng; cán bộ quản lý giáo viên, học dễ tìm kiếm thông tin và khai thác.

 

Năm 2018, đánh dấu một bước đột phát trong đổi mới và phát triển của WEBSITETRUONGHOC.COM. Chúng tôi đã kịp thời nâng cấp phiên bản, điều chỉnh thiết kế giao diện, bố cục, màu sắc cũng như việc tích hợp các ứng dụng, tiện ích chuyên ngành nhằm đáp ứng tối đa và tốt nhất các yêu cầu từ phía các nhà trường.

 

Nếu các nhà trường đang có như cầu thiết website, cổng thông tin điện tử- Xin  hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn với uy tín, sự chuyên nghiệp, cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt cộng với sự hỗ trợ trách nhiệm, tận tâm, chúng tôi sẽ làm Quý nhà trường hài lòng tối đa.

 

Liên hệ đăng ký dịch vụ

WEBSITEGIAODUC.com 

Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Du, TP.Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 02383.552.996. Mail: vnomedia.vn@gmail.com.
Website://websitegiaoduc.com

Hotline: 0989.662.498- 0943.493.638

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây