Website Trường THCS Bài Sơn Đô Lương được nâng cấp phiên bản mới

Thứ năm - 21/06/2018 15:18
Nhằm đáp ứng các nhu cầu về kết nối thông tin và tích hợp các ứng dụng chuyên ngành, trang Website trường THCS Bài Sơn đã được Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam nâng cấp miễn phí theo phiên bản mới. Đây là một trong những chính sách khuyến mãi đặc biệt của Công ty VNOMedia đối với khách hàng là các cơ quan quản lý giáo dục và trường học.
Một phần giao diện Website Trường THCS Bài Sơn
Một phần giao diện Website Trường THCS Bài Sơn
 
Website Trường THCS Bài Sơn - Đô Lương - Nghệ An là một trong những sản phẩm đặc biệt được thiết kế và phát triển bởi Công ty truyền thông trực tuyến Việt Nam (VNOMedia).

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về kết nối thông tin và tích hợp các ứng dụng chuyên ngành, trang website của nhà trường đã được Công ty VNOMedia nâng cấp theo phiên bản mới. Với giao diện được thiết kế thân thiện, rất thuận tiện cho việc tra cứu cùng với nhiều ứng dụng hữu ích được tích hợp trên website, trang Website của nhà trường sẽ hoạt động một cách hiệu quả nhất và thực hiện tốt nhất các chức năng: Cầu nối trao đổi, giới thiệu thông tin, chia sẻ kinh nghiệm dạy và học cũng như công tác quản lý cho lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Truy cập trang Website Trường THCS Bài Sơn tại địa chỉ: http://thcsbaison.doluong.edu.vn

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Địa chỉ: 103 Nguyễn Du, Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383 552 996. Mail:vnomedia.vn@gmail.com
Website://vnomedia.com.vn
Hotline: 0989 662 498 - 0943 493 638
 

Nguồn tin: vnomedia.com.vn

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây